WordPress Themes

15 Responsive Theme miễn phí đẹp nhất 2015

WordPress hiện nay là một hệ thống Content Management System (CMS) phổ biến trên toàn thế giới, WordPress có số lượng người dùng chiếm 24% tổng số website (WpGuide cũng đang sử dụng) và con số này đang tăng lên hằng ngày.

Với sự phổ biến của WordPress, số lượng chủ đề (Theme) dành cho nó cũng được tăng lên nhanh chóng. Với số lượng lớn như vậy sẽ khiến cho chúng ta khó khăn trong việc lựa chọn một chủ đề đẹp và phù hợp với website của mình. Đừng lo lắng, WpGuide đã tổng hợp và lựa chọn những chủ đề tốt nhất dành cho một website, những chủ đề dưới đây đơn giản nhưng nó giúp cho website của bạn trở lên nổi bật giữa hàng ngàn website khác. Những chủ đề này đều có thiết kế Responsive (thiết kế giúp cho website của bạn phù hợp với mọi loại thiết bị từ điện thoại đến máy tính), đây là thiết kế mà tất cả các chủ đề hiện nay đang hướng đến.

Spacious

free-responsive-wordpress-themes-spacious-1024x788

Spacious là một chủ đề hàng đầu, nó có 900+ lượt tải mỗi ngày, bạn có thể xem số liệu thống kê và đánh giá nó ở đây.

Đây là một chủ đề đa năng, bạn có thể sử dụng nó cho việc kinh doanh, đầu tư, blog cá nhân hoặc bất kỳ một thể loại website nào. Chủ đề này được thiết kế để có nhiều không gian cho nội dung và thêm khoảng cách giữa các phần để làm cho chủ đề thêm nổi bật. Chủ đề này cung cấp cho bạn 4 layouts, 2 templates, 4 kiểu hiển thị blog, 13 widgets, 5 widgets tự chỉnh dành cho kinh doanh, slider, bạn cũng có thể chỉnh sửa màu sắc phù hợp với logo, chỉnh độ sáng tối và còn nhiều tính năng khác.

[button-brown url=”http://themegrill.com/themes/spacious/ ” target=”_blank” position=””]Download[/button-brown] [button-green url=”http://demo.themegrill.com/spacious/” target=”_blank” position=””]Live Preview[/button-green]

Accelerate

free-responsive-wordpress-themes-accelerate

Accelerate là một chủ để đa dạng về chức năng nhưng lại đơn giản và dễ sử dụng. Chủ đề được thiết kế Responsive và đem lại cho người dùng ấn tượng về sự đơn giản và dễ dàng trong website của bạn.

Chủ đề này cung cấp cho bạn khá nhiều tùy chỉnh như lựa chọn màu sắc cơ bản, slider ở trang chủ. Ngoài ra cũng có nhiều widget giúp cho việc kinh doanh như TG: Service, TG: Call to Action, TG: Recent Work, … những plugin này sẽ giúp website của bạn khác biệt với những đối thủ của bạn trong công việc. Widget đầu trang sẽ giúp bạn đặt vào đó những bài viết bạn thích và đánh dấu chúng. Accelerate thực sự là một chủ đề đáng để bạn lựa chọn.

[button-brown url=”http://themegrill.com/themes/accelerate/” target=”_blank” position=””]Download[/button-brown][button-green url=”http://demo.themegrill.com/accelerate/” target=”_blank” position=””]Live Preview[/button-green]

ColorMag

free-magazine-wordpress-theme-2015-ColorMag-Full-1024x807

Bạn đang tìm kiếm một chủ đề cho website tin tức miễn phí? Cuộc tìm kiếm của bạn có thể kết thúc tại đây. ColorMag là một chủ đề miễn phí mang đáp ứng nhu cầu của bạn.

READ  Làm thế nào để gỡ bỏ một Wordpress Plugin

Chủ đề này thích hợp cho website tin tức, tạp chí, kinh doanh và cũng có thế dùng cho bất kỳ loại website nào. ColorMag sẽ làm cho website của bạn trở lên đẹp, hiện đại, sáng sủa và bố cục hợp lý. Bạn chỉ cần tập trung vào việc viết bài và lựa chọn những bức ảnh đẹp, ColorMag sẽ xử lý tất cả những việc còn lại. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những màu sắc khác nhau theo cá tính cho website để tránh việc bị “đụng hàng”. Hãy thử sử dụng và cảm nhận.

[button-brown url=”http://themegrill.com/themes/colormag/” target=”_blank” position=””]Download[/button-brown][button-green url=”http://demo.themegrill.com/colormag/” target=”_blank” position=””]Live Preview[/button-green]

Ample

free-responsive-wordpress-themes-ample

Đây là một chủ đề khá mới, Ample trông rất hiện đại nếu bạn sử dụng trong website doanh nghiệp, blog cá nhân hoặc tạp chí.

Ample có slider rộng ở đầu trang giúp bạn giới thiệu hình ảnh thương hiệu tốt hơn. Ample cũng cung cấp những widget hỗ trợ việc kinh doanh giúp website của bạn trở lên chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh hình nền, màu nền, hiệu ứng, … để phù hợp với từng mục đích của mình.

[button-brown url=”http://themegrill.com/themes/ample/” target=”_blank” position=””]Download[/button-brown][button-green url=”http://demo.themegrill.com/ample/” target=”_blank” position=””]Live Preview[/button-green]

Storefront

free-responsive-wordpress-themes-storefront

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề hỗ trợ WooCommerce thì Stonefront chính là lựa chọn tốt cho bạn. Đây là chủ đề đến từ WooThemes, cùng tác giả với plugin WooCommerce. Chính vì vậy Stonefront là nền tảng hoàn hảo cho website WooCommerce của bạn.

Chủ đề được xây dựng bởi đội ngũ phát triển WooCommerce nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nó. Bạn hãy yên tâm là sẽ không có sự xung đột giữa theme và plugin. Nếu bạn muốn một sự độc đáo, lạ mắt thì bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho riêng mình hoặc thử dùng Deli hay Boutique. Chúc bạn có một website bán hàng tuyệt vời.

[button-brown url=”http://www.woothemes.com/storefront/” target=”_blank” position=””]Download[/button-brown][button-green url=”http://demo2.woothemes.com/storefront/” target=”_blank” position=””]Live Preview[/button-green]

Vantage

free-responsive-wordpress-themes-vantage

Vantage là một chủ đề miễn phí đến từ SiteOrigin, đây cũng chính là nhà phát triển của SiteOrigin PageBuilder (một trong những hệ thống page builder miễn phí phổ biến nhất). Vantage là một chủ đề hoàn hảo cho một website từ nhỏ đến lớn, từ một blog đơn giản cho đến website kinh doanh tiên tiến.

Vantage cũng tương thích với các plugin phổ biến khác như Meta Slider hay WooCommerce. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt thêm các plugin để hỗ trợ và website của bạn vẫn có thể hoạt động bình thường nếu không cài chúng. Đây thực sự là một giải pháp nếu bạn muốn tiết kiệm tài nguyên hệ thống với việc có thể xóa bỏ các chức năng không cần thiết.

READ  4 cách tự tạo một Theme cho WordPress

[button-brown url=”https://siteorigin.com/theme/vantage/” target=”_blank” position=””]Download[/button-brown][button-green url=”https://siteorigin.com/theme/vantage/?action=demo#vantage” target=”_blank” position=””]Live Preview[/button-green]

GeneratePress

free-responsive-wordpress-themes-generatepress

GenneratePress là một chủ đề nhẹ, mạnh mẽ, nhanh chóng và dễ dàng sử dụng.

Chủ đề này được làm ra với mục đích là tạo ra một chủ đề siêu nhẹ, siêu linh hoạt, siêu nhanh và thân thiện với SEO. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng WooCommerce, bbPress và BuudyPress khi sử dụng chủ đề này. Nếu bạn muốn có thêm nhiều tính năng hơn thì bạn có thể mua phiên bản trả phí của chủ đề này để có thể tùy chỉnh màu sắc, phông chữ, … theo ý mình.

[button-brown url=”http://wpguide.buzzmax.vn/go/generratepress” target=”_blank” position=””]Download[/button-brown][button-green url=”http://wpguide.buzzmax.vn/go/generratepress-review” target=”_blank” position=””]Live Preview[/button-green]

Fit Coach

free-resposive-wordpress-themes-fitcoach

Fit Coach là một chủ đề dành cho lĩnh vực luyện tập thể thao, nếu bạn là một giáo viên thể dục, huấn luyện  viên thể hình, yoga thì Fit Coach là một lựa chọn tuyệt vời.

Như các chủ đề khác, Fit Coach cũng có những tùy chọn giúp bạn thay đổi màu sắc, font chữ, nội dung bố cục. Ngoài ra khi chỉnh sửa bạn có thể xem trước thay đổi trước khi lưu thiết lập cho website của mình.

[button-brown url=”http://wpguide.buzzmax.vn/go/fit-coach” target=”_blank” position=””]Download[/button-brown][button-green url=”http://wpguide.buzzmax.vn/go/fit-coach-review” target=”_blank” position=””]Live Preview[/button-green]

Moesia

free-responsive-wordpress-themes-moesia

Đây là chủ đề rất phù hợp với việc giới thiệu về công ty, doanh nghiệp, sản phẩm. Bạn có thể chỉnh sửa từng thành phần của chủ đề sao cho phù hợp với mục đích của mình. Moesia cũng hỗ trợ font Google, 2 kiểu bố trí blog, hình ảnh động và nhiều hiệu ứng cho bạn lựa chọn.

[button-brown url=”http://wpguide.buzzmax.vn/go/moesia” target=”_blank” position=””]Download[/button-brown][button-green url=”http://wpguide.buzzmax.vn/go/moesia-review” target=”_blank” position=””]Live Preview[/button-green]

Sparkling

free-responsive-wordpress-themes-sparkling

Sparkling là chủ đề được thiết kế dựa trên nền tảng Bootstrap 3. Chủ đề đã được tối ưu cho tất cả các loại thiết bị. Sparkling được thiết kế với nhiều tiện tích, slider rộng toàn màn hình và màu sắc tươi sáng. Bạn sẽ cảm thấy khó có thể nhầm lẫn với bất kỳ một chủ đề nào khác.

Sparkling có sử dụng các cấu trúc Schema giúp website của bạn trở lên thân thiện với SEO. Ngoài ra các plugin như Forms, Contact Form 7, SEO by Yoast, W3 Total Cache, … đều tương thích với chủ đề này. Đây là chủ đề phù hợp với các website cá nhân và doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế, giáo dục, kinh doanh, du lịch, … và nhiều lĩnh vực khác.

[button-brown url=”https://colorlib.com/wp/themes/sparkling/” target=”_blank” position=””]Download[/button-brown][button-green url=”https://colorlib.com/sparkling/” target=”_blank” position=””]Live Preview[/button-green]

Zerif Lite

free-responsive-wordpress-themes-zerif

Zerif Lite là một chủ đề đơn giản, hiện đại, dễ cài đặt và dễ sử dụng.

Chủ đề này thích hợp cho website kinh doanh, đầu tư, nhiếp ảnh, trưng bày sản phẩm và nhiều lĩnh vực khác. Các plugin như WooCommerce và WPML Plugin cũng tương thích và chúng sẽ giúp bạn tạo website TMĐT hay một website đa ngôn ngữ.

READ  30+ Theme tin tức miễn phí đáng dùng nhất 2016

[button-brown url=”http://wpguide.buzzmax.vn/go/zerif-lite” target=”_blank” position=””]Download[/button-brown][button-green url=”http://wpguide.buzzmax.vn/go/zerif-lite-review” target=”_blank” position=””]Live Preview[/button-green]

Gridsby

free-responsive-wordpress-themes-gridsby

Gridsby là một chủ đề hiếm hoi hỗ trợ cho các nhiếp ảnh gia trưng bày tác phẩm của mình. Các bức ảnh được trưng bày theo phong cách Pinterest khiến cho website của bạn trở lên hiện đại và có bố cục đẹp mắt hơn.

Gridsby tuy đơn giản nhưng nó đem lại cho người dùng một cái nhìn tuyệt vời và tạo ra nguồn cảm hứng tuyệt vời và nhiều hơn nữa.

[button-brown url=”http://wpguide.buzzmax.vn/go/gridsby” target=”_blank” position=””]Download[/button-brown][button-green url=”http://wpguide.buzzmax.vn/go/gridsby-review” target=”_blank” position=””]Live Preview[/button-green]

Onetone

free-responsive-wordpress-themes-onetone

Onetone là chủ đề miễn phí nhưng nó mang đủ tính năng của một chủ đề trả phí. Được viết theo chuẩn HTML5 và CSS3, nó thực sự đáp ứng được nhu cầu của một website doanh nghiệp.

Chủ đề cũng cung cấp cho bạn sự tùy chỉnh về hình nền, màu sắc, … Chủ đề còn có cả thư viện layout giúp bạn lựa chọn những layout phù hợp với nội dung website.

[button-brown url=”http://www.mageewp.com/onetone-theme.html” target=”_blank” position=””]Download[/button-brown][button-green url=”http://www.mageewp.com/demo/?theme=onetone” target=”_blank” position=””]Live Preview[/button-green]

Powen

free-responsive-wordpress-themes-powen

Nếu bạn muốn xây dựng một website trắng, ấn tượng, hiện đại và quyến rũ thì Powen chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Phần tiêu đề được tối giản với không gian đầy màu trắng, kết hợp với hai slider dọc. Các nút liên kết MXH được đặt ở trên cùng của website và bạn có thể chỉnh sửa chúng. Powen được thiết kế cho các website dạng blog với slider làm nổi bật bài viết của bạn. Các tùy chỉnh về widget, nền, … rất đáng chú ý. Hãy thử sử dụng Powen để cảm nhận được sự thanh nhã của màu trắng nhé.

[button-brown url=”http://supernovathemes.com/powen-theme/” target=”_blank” position=””]Download[/button-brown][button-green url=”http://supernovathemes.com/powen/” target=”_blank” position=””]Live Preview[/button-green]

Stargazer

free-responsive-wordpress-themes-stargazer

Đúng như cái tên, Stargazer là một chủ đề dành cho website lĩnh vực thiên văn. Chủ đề được viết bởi Justin Tadlock, là một trong những quản trị viên ở WordPress.org.

Stargazer được xây dựng dưa trên Hybrid Core framework. Chủ đề giúp các bài viết có âm thanh và video sẽ đem lại cho người đọc có cảm giác tuyệt vời. Bạn sẽ tìm thấy những chủ đề tùy biến (Child-theme) trong liên kết dưới đây, bạn có thể thử thay đổi thiết kế và tính năng của nó.

[button-brown url=”http://themehybrid.com/themes/stargazer” target=”_blank” position=””]Download[/button-brown][button-green url=”http://locallylost.com/stargazer/” target=”_blank” position=””]Live Preview[/button-green]

Năm 2015 vẫn chưa kết thúc và danh sách này sẽ tiếp tục được bổ sung. WpGuide hy vọng bạn sẽ lựa chọn được chủ đề tốt nhất dành cho website của mình.

avatar
  Subscribe  
Notify of