WordPress Themes

30+ Theme tin tức miễn phí đáng dùng nhất 2016

Bạn đang băn khoăn không biết nên dùng theme nào cho website của mình, bạn muốn một theme đẹp, chuyên nghiệp và miễn phí. Trong bài viết này, WpGuide sẽ giúp bạn chọn ra 30+ theme tin tức miễn phí đáng dùng nhất, chúc bạn lựa chọn được một theme phù hợp với mục đích của mình.

Theme tin tức (Magazine Theme) là một kiểu theme rất phổ biến hiện tại bởi vì chúng cung cấp cho website một thiết kế hiện đại và nhiều tùy chọn đẻ hiện thị nội dung theo sở thích của người dùng.

Theme tin tức phổ biến trong cộng đồng WordPress bởi vì:

  • Chúng thiết kế có tổ chức hơn so với những kiểu theme khác và chúng cho phép nội dung trong website có cách thiết kế, bố trí khác nhau để thu hút người dùng.
  • Khi khác truy cập website của bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều nội dung hơn và bạn khi đó bạn sẽ kiểm soát được tỷ lệ thoát.
  • Bạn sẽ sở hữa những thiết kế phong cách của những tờ tạp chí hàng đầu, bố trí nội dung đẹp, làm nổi bật những thứ cần thiết, …
  • Phần tốt nhất là website của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn trong mắt khách truy cập.

Sau đây, WpGuide sẽ giới thiệu cho bạn những bộ theme tin tức miễn phí nhưng chất lượng và thiết kế của chúng sẽ không làm bạn thất vọng.

Point

WpGuide đã từng sử dụng Point Pro (bản premium của Point) và mình cảm thấy theme đến từ MyThemeShop luôn có chất lượng cao, hiện đại và tính năng phong phú. Tuy là một bản miễn phí nhưng Point thực sự nổi bật,

Không giống như những theme miễn phí khác, với Point bạn sẽ luôn có một sự cập nhật thường xuyên, hỗ trợ 24/7 và nhiều tính năng chất lượng cao.

Point có một tốc độ tải trang nhanh chóng, thân thiện với SEO và có nhiều lựa chọn cho bạn tùy biến. Cũng giống những chủ đề cao cấp khác, Point được viết trên nền tảng HTML5 và CSS3, điều này đem lại cho Point một thiết kế hiện đại. Ngoài ra Point cũng cung cấp cho bạn những tùy chọn về vị trí quảng cáo trong website.

Nhìn chung, đây là một chủ đề tuyệt vời và nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề thì mình khuyên bạn nên chọn chủ đề này.

[button-green url=”http://ouo.io/OWWxtk” target=”_blank” position=”center”]Xem chi tiết[/button-green]

point-free-magazine-WordPress-theme

Lightly

Lightly là một theme tin tức đơn giản cho WordPress. Theme được thiết kế với tiêu chuẩn là nhẹ nhàng, gọn gàng và rõ ràng để bạn có thể dễ dàng trình bày bài viết của mình.

Chủ đề có sidebar kiểu dáng đẹp, phù hợp với tiêu đề bài viết và tự dộng trượt để tạo cho khách truy cập có cảm giác tất cả mọi thứ xung quanh đều gắn liền với bài viết. Bạn có thể tùy chỉnh trang chủ của Lightly bằng cách kéo thả mọi thứ vào vị trí bạn thích. Ngoài ra, chủ đề cũng cho phép tải lên logo, favicon, … cho website của bạn.

[button-green url=”http://ouo.io/AnxGbh” target=”_blank” position=”center”]Xem chi tiết[/button-green]

lightly

Hueman

Hueman là một theme tạp chí cao cấp, đây là một theme có sự tùy biến cao. Bạn có thể thay đổi mọi phần tử trong chủ đề theo yêu cầu của bạn, từ bảng màu, footer, ..

READ  15 Responsive Theme miễn phí đẹp nhất 2015

Đây là một chủ đề thân thiện với SEO, một lựa chọn tốt dành cho bạn. Nó đi kèm với bảng tùy chọn phong phú, nơi bạn có thể thiết kế website theo sở thích của mình.

[button-green url=”http://ouo.io/7l1s5″ target=”_blank” position=”center”]Xem chi tiết[/button-green]

Hueman-wordpress-theme

JustWrite

JustWrite là một chủ đề khá hiện đại, cực kỳ đẹp mắt mà hoàn toàn miễn phí.

Bạn sẽ thích thiết kế của JustWrite và nó có tất cả mọi thứ bạn mong đợi ở một chủ đề chất lượng cao. Đi kèm với nó là một bố cục phù hợp, và rất nhiều widget đẹp chờ bạn khám phá.

[button-green url=”http://ouo.io/3Uhm2″ target=”_blank” position=”center”]Xem chi tiết[/button-green]

Justwrite-WordPress-Theme

ProfitMag

ProfitMag là một chủ đề đẹp mắt. Nó có một thiết kế tuyệt vời, thu hút được khách truy cập và giữ được sự tương tác với họ.

ProfitMag có tính tùy biến cao, bạn có thể sử dụng bảng điều khiển để thiết kế website của bạn nhìn độc đáo và hấp dẫn hơn.

Nó còn cung cấp cho bạn một thiết kế giúp bạn tăng lượng truy cập tới bài viết quan trọng và bố trí những bài viết này vào nơi đặc biệt.

[button-green url=”http://ouo.io/Q8mt9A” target=”_blank” position=”center”]Xem chi tiết[/button-green]

ProfitMag-WordPress-theme

Fast News

Fast News có thiết kế đáp ứng được nhu cầu hiển thị trên các thiết bị màn hình nhỏ của website của bạn. Bạn có nhiều lựa chọn được bố trí sẵn để bạn có thể làm cho website của mình độc đáo hơn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Fast News được xây dựng trên nền tảng HTML5 và CSS3. Ngoài ra nó cho phép bạn tạo vô số các sidebar và do đó bạn có thể tùy chọn hiển thị các widget theo từng trang.

[button-green url=”http://ouo.io/VfkKg6″ target=”_blank” position=”center”]Xem chi tiết[/button-green]

Fast-News-Stylish-WordPress-Theme

Meeta

Meeta là một theme tin tức đến từ WPZoom. Theme có một số tính năng cao cấp và đi kèm với một thiết đẹp mắt và làm cho website của bạn chuyên nghiệp hơn.

Theme có thiết kế phù hợp với thiết bị màn hình nhỏ và bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ từ WPZoom giúp bạn hoàn thiện website của mình. Nó cũng có những tùy chỉnh hỗ trợ bạn trong việc xây dựng website.

[button-green url=”http://ouo.io/d7fMh0″ target=”_blank” position=”center”]Xem chi tiết[/button-green]

Meeta-Free-news-magazine-theme

HarmonUX Core

HarmonUX Core là một chủ đề WordPress rất chuyên nghiệp, nó cung cấp một cách bố trí nội dung thu hút khác truy cập đến với website của bạn.

Theme này hoàn toàn được tối ưu hóa cho SEO và ngoài ra nó cũng cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn để tùy chỉnh website của mình.

[button-green url=”http://ouo.io/Vu7hge” target=”_blank” position=”center”]Xem chi tiết[/button-green]

HarmonUX-Core-WordPress-Theme

PlayBook

PlayBook là một theme khá đơn giản nhưng lại vô cùng mạnh mẽ đến từ MyThemeShop. Đây là một thiết kế sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, có tính tùy biến cao và độc đáo.

Giống như các theme khác của MyThemeShop, PlayBook cũng đi kèm với bảng điều khiển để bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ về chủ đề. Theme được thiết kế trên nền tảng HTML5 và CSS3, thiết kế thân thiện với SEO.

[button-green url=”http://ouo.io/1P4e8Q” target=”_blank” position=”center”]Xem chi tiết[/button-green]

Playbook-WordPress-Theme

Bloggr

Bloggr là một theme hiện đại với thiết kế thanh lịch cùng với nhiều tính năng tùy chỉnh theme.

Bloggr có thiết kế fullwidth giúp khách truy cập dễ đọc nội dung của bạn hơn, bên cạnh đó là trang chủ được tối ưu hóa với sidebar hiển thị những bài viết quan trọng giúp bạn thu hút thêm người dùng truy cập vào bài viết.

READ  4 cách tự tạo một Theme cho WordPress

[button-green url=”http://ouo.io/cx3yW” target=”_blank” position=”center”]Xem chi tiết[/button-green]

bloggr-free-WordPress-theme

Evolve

Evolve là một chủ đề đa năng, có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Theme sử dụng Google Fonts với trên 500 font chữ mà bạn có thể tùy ý lựa chọn. Sidebar của theme cũng có thể trượt theo bài viết để bài viết của bạn không bị nhàm chán.

[button-green url=”http://ouo.io/DbBBc4″ target=”_blank” position=”center”]Xem chi tiết[/button-green]

Evolve-WordPress-Theme

Top Mag

Top Mag là một chủ đề có thể tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu chủ bạn. Chủ đề này được viết bởi Twitter Bootstrap và bạn có thể chọn nội dung mình muốn hiển thị trên trang chủ cho phù hợp với hoàn cảnh sử dụng. Ngoài ra Top Mag còn sử dụng Owl và jssor Sliders giúp website của bạn thân thiện hơn màn hình cảm ứng.

[button-green url=”http://ouo.io/2dm8CJ” target=”_blank” position=”center”]Xem chi tiết[/button-green]

Top-Mag-Bootstrap-WordPress-Theme

Delivery Lite

Delivery Lite là một chủ đề khá đẹp mắt đền từ Theme Junkie. Nó cung cấp cho website của bạn một thiết kế đẹp, vị trí quảng cáo được tối ưu hóa, slider giúp bạn giới thiệu nội dung quan trọng của website.

[button-green url=”http://ouo.io/xr56m7″ target=”_blank” position=”center”]Xem chi tiết[/button-green]

delivery-lite

ForceFul

ForceFul được viết trên nền tảng HTML5, CSS3 và jQuery, hỗ trợ thiết lập multi-layout

ForceFul cung cấp cho bạn nhiều tùy chỉnh để bạn có thể định dạng bài viết của mình một cách độc đáo nhất. Nó cũng cung cấp cho bạn những tùy chỉnh về sidebar, nó sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách truy cập hơn.

[button-green url=”http://ouo.io/Bm5Lf4″ target=”_blank” position=”center”]Xem chi tiết[/button-green]

ForceFul-magazine-WordPress-theme

Portal

Portal là một theme đa năng, bạn có thể sử dụng theme này để với bất kỳ loại webstie nào. Portal được thiết kế tối ưu cho SEO, tùy chỉnh màu sắc, nền, bố trí kiểu lưới (grid).

[button-green url=”http://ouo.io/mof3Jy” target=”_blank” position=”center”]Xem chi tiết[/button-green]

Portal-Free-Magazine-WordPress-Theme

Socialize Lite

Đây là một theme đơn giản, tối ưu và nhìn cực kỳ chuyên nghiệp. Nội dung của bạn sẽ được nổi bật thông qua font chữ và màu sắc của theme.

[button-green url=”http://ouo.io/qfHxG” target=”_blank” position=”center”]Xem chi tiết[/button-green]

Socialize-Lite

Fit Coach

Đây là một chủ đề khá hấp dẫn, hiện đại và có nhiều tính năng cao cấp. Bạn có thể tùy chỉnh theme theo cách bạn muốn.

[button-green url=”http://ouo.io/hDrQgh” target=”_blank” position=”center”]Xem chi tiết[/button-green]

fitcoach-free-wordpress-theme

BresponZive

BresponZive cung cấp cho bạn tùy chỉnh trang chủ Widgetized, với tùy chỉnh này bạn có thể có những thứ bạn cần cho trang chủ như bố trí, màu sắc,…

[button-green url=”http://ouo.io/znXAun” target=”_blank” position=”center”]Xem chi tiết[/button-green]

BresponZive-WordPress-Theme

InkZine

Theme được thiết kế trên nền tảng  Bootstrap, nó cung cấp cho bạn khá nhiều tính năng so với những theme miễn phí khác.

Theme cũng được thiết kế thân thiện với SEO, nội dung rõ ràng, dễ đọc. Bạn sẽ thu hút được khách truy cập và giữ họ tương tác với những bài viết của mình.

[button-green url=”http://ouo.io/8CFJZN” target=”_blank” position=”center”]Xem chi tiết[/button-green]

InkZine-WordPress-Theme

MH Magazine Lite

MH Magazine Lite có một bố cục website đẹp, dễ nhìn. Phiên bản miễn phí này cũng có một bảng điều khiển để bạn tùy chỉnh theme theo ý thích.

[button-green url=”http://ouo.io/FTNWf4″ target=”_blank” position=”center”]Xem chi tiết[/button-green]

MH-Magazine-lite-Free-Magazine-WordPress-Theme

MesoColumn

MesoColumn tuy là một theme miễn phí nhưng xứng đáng là một theme bạn nên thử dùng qua bởi vì nó có khá nhiều tính năng hữu ích. Đây là một theme có thiết kế tối ưu, giảm thiểu tốc độ tải trang, thân thiện với SEO. Ngoài ra nó còn hỗ trợ uddyPress,  bbPress, WooCommerce và Jigoshop, vì vậy mình tin theme này sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

READ  15 Responsive Theme miễn phí đẹp nhất 2015

[button-green url=”http://ouo.io/y56GG2″ target=”_blank” position=”center”]Xem chi tiết[/button-green]

mesocolumn-wp-theme

Xin Magazine ThemeTheme

Đây là một theme có màu sắc khá sặc sỡ. Nó cho phép bạn thiết kế với phong cách kéo thả như những page builder nổi tiếng.

[button-green url=”http://ouo.io/AUyihd” target=”_blank” position=”center”]Xem chi tiết[/button-green]

Xin-Magazine-Theme

CW Magazine

CW Magazine có một thiết kế mang tính tùy biên cao, có thể đáp ứng được nhiều sự lựa chọn của bạn. Bạn có thể sử dụng theme để làm một trang web tin tức hay một blog cá nhân đều được.

Ngoài ra CW Magazine cũng có một thiết kế tối ưu, thân thiện với SEO giúp website của bạn có thứ hạng tốt trên Google.

[button-green url=”http://ouo.io/AWCiLk” target=”_blank” position=”center”]Xem chi tiết[/button-green]

cw-magazine-wordpress-theme

MH Purity Lite

MH Purity Lite có thiết kế dễ nhìn, chuyên nghiệp và hiện đại, hoàn toàn phù hợp cho các website tạp chí, tin tức. Dùng nó cho blog cá nhân cũng không phải lựa chọn tồi.

[button-green url=”http://ouo.io/xnJrFU” target=”_blank” position=”center”]Xem chi tiết[/button-green]

MH-Purity-WordPress-Theme

ComboMag

ComboMag cho phép bạn sử dụng Google Fonts để bạn có thể thoải mái lựa chọn font chữ phù hợp với website của mình. ComboMag đi kèm với nhiều tính năng như các nút chia sẻ, slider, …

[button-green url=”http://ouo.io/JG003d” target=”_blank” position=”center”]Xem chi tiết[/button-green]

combomag-free-responsive-wp-theme

Gadgetry

Gadgetry là một theme hấp dẫn và vô cùng mạnh mẽ được thiết kế bởi Themefuse. Phong cách của Gadgetry khá là tự do nhưng bố cục vẫn gọn gàng. Ngoài ra theme cũng cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn sidebar, bố cục khác nhau, shortcode, tối ưu hóa cho SEO,…

[button-green url=”http://ouo.io/SQyNjc” target=”_blank” position=”center”]Xem chi tiết[/button-green]

gadgetry-responsive-wordpress-theme

DualShock

DualShock là một sản phẩm khác của MyThemeShop. Như những theme khác của MyThemeShop, DualShock được thiết kế trên nền tảng HTML5 và CSS3 với nhiều tính năng tiện ích đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

[button-green url=”http://ouo.io/g5Tp3″ target=”_blank” position=”center”]Xem chi tiết[/button-green]

dual-shock-theme

FlyMag

Là một theme nhìn khá đẹp mắt, thiết kế hiện đại đi kèm với Google Fonts. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc để website của bạn thêm phần độc đáo và hấp dẫn.

[button-green url=”http://ouo.io/x9FcFQ” target=”_blank” position=”center”]Xem chi tiết[/button-green]

FlyMag-WordPress-Theme

PepMagazine

PepMagazine là một theme có thiết kế đơn giản và hay được sử dụng cho các blog cá nhân. Hiệu suất của PepMagazine khá cao do được thiết kế trên nền tảng HTML5 và CSS3.

[button-green url=”http://ouo.io/j9dj37″ target=”_blank” position=”center”]Xem chi tiết[/button-green]

PepMagazine-free-WordPress-theme

Bubbly

Là một theme có thiết kế rõ ràng và đẹp mắt làm nổi bật được nội dung trong website của bạn.

[button-green url=”http://ouo.io/cZntjE” target=”_blank” position=”center”]Xem chi tiết[/button-green]

Bubbly-WordPress-Theme

Tổng kết

Với danh sách trên, mình tin bạn có thể lựa chọn được theme phù hợp cho webstie của mình.

Hầu hết các theme trong danh sách này đều cho bạn những tùy chỉnh thiết kế để bạn có thể tạo ra được một website độc đáo cho riêng mình. Ngoài ra tất cả đều được cập nhật thường xuyên và đi kèm với sự hỗ trợ từ nhóm thiết kế.

Hãy cho người khác biết kinh nghiệm của bạn khi bạn sử dụng những theme này bằng cách bình luận dưới đây.

avatar
  Subscribe  
Notify of