Quà Tặng Từ WpGuide.vn

Chia sẻ 2 themes tin tức của Magazine3

Mình đã mua 2 themes về tin tức của Magazine3 từ lâu và hôm nay đem ra chia sẻ với các bạn. Về thể loại giao diện tin tức thì mình đã tìm hiểu rất nhiều hãng. Đại đa số là họ làm rất cầu kỳ, giao diện rất phức tạp để dành cho những trang tin tức cỡ lớn. Trong khi mình thì làm nhỏ lẻ, tập trung vào 1 ngách nhất định. Và rồi tìm thấy cái này của Magazine3. Hãng này cũng là một trong những hãng sản xuất theme cho WordPress nổi tiếng. Được thành lập khá lâu từ năm 2010. Đúng như cái tên thương hiệu, giao diện của Magazine3 rất mạnh và đẹp, đơn giản về mảng tạp chí, tin tức.

Mình đã mua 2 themes

TheHealthDemo

Fit&HealthyDemo

Nhìn Demo thôi thì bạn cũng biết là nên download hay không rồi :). Theme này là sản phẩm mình dành tặng cho độc giả của WpGuide. Do đó mong các bạn không chia sẻ theme và phát tán key active.

Để tải theme này, bạn hãy unlock link dưới đây. Và Subscribe để bọn tớ gửi key active qua email nhé. Mọi vấn đề xin để lại comment nhé. Chương trình sẽ kết thúc vào 11h59  – 19/09/2015 ~ Hãy chia sẻ để nhiều người cùng biết nhé.


Đăng ký nhận Key Active

Chương trình đã kết thúc nhé 🙂

About the author

Vũ Nguyễn

Yêu thích phát triển web và marketing online. WpGuide.Vn là tâm huyết của mình với mong muốn chia sẻ kiến thức về phát triển trang web với WordPress tới tất cả mọi người. Mình sẽ trả lời hết mọi thắc mắc về WordPress và SEO cho các bạn, Hãy để lại Comment nhé!

Leave a Comment