HTML

Giới thiệu khóa học HTML cơ bản

Nếu bạn muốn chuyên sâu về làm web hay đơn giản là chỉnh sửa lại theme của trang WordPress của mình thì mình nghĩ bạn không thể không học về HTML, CSS, PHP … . Nhưng ngôn ngữ bạn cần phải học đầu tiên là HTML, vì ngôn ngữ này sẽ là nền tảng của một trang web và cũng là nền tảng để các bạn học tiếp đến ngôn ngữ cao hơn là PHP.

html co ban

Giới thiệu về khóa học HTML cơ bản

Ở khóa học này mình sẽ hướng dẫn các bạn có một cách nhìn tổng quan nhất về HTML cũng như cách làm một trang web cơ bản bàng php thông qua các ví dụ trực quan để các bạn có thể hiểu một cách nhanh nhất.

Các bàn hướng dẫn mình sẽ sắp xếp theo từng chủ đề, từ cơ bản đến nâng cao cho nên các bạn hãy học theo giáo trình của mình đặt ra để có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

Học HTML rất đơn giản cho nên bạn chỉ cần bỏ ra 1 – 2h một ngày để học các bài hướng dẫn của mình, trong vòng 1 tháng mình tin là các bạn sẽ thành thạo ngôn ngữ này .

Các công cụ cần thiết để học HTML

1. Công cụ để viết code

Các công cụ để viết code có khá nhiều nhưng ở đây mình sẽ sử dụng phần mềm Notepad++ vì nó nhẹ và code khi ta viết nó hiển thị màu sắc giúp ta có thể phân biệt các mã .

READ  Cách tạo file HTML và thẻ cơ bản trong HTLM

2. Công cụ trình duyệt Web

Cái này mình không bắt buộc vì có khá nhiều công cụ duyệt web khác nhau như Chrome, Microsoft Internet Explorer, Mozila Firefox … điều có thể sử dụng được.

Mục lục khóa học HTML cơ bản

Bài 1. HTML là gì? Cấu trúc cơ bản của HTLM

Bài 2. Cách tạo file HTML và thẻ cơ bản trong HTLM

Bài 3. Các thẻ hiển thị nội dung cơ bản trong HTML

Bài 4. Hiển thị tập tin kỹ thuật số vào trang HTML

avatar
  Subscribe  
Notify of