WordPress Plugins

Hướng dẫn thêm Facebook Like cảm xúc cho WordPress

FaceBook vừa mới thêm tính năng like kèm theo cảm xúc ngộ nghĩnh , vậy bạn đã tích hợp cho trang Blog WordPress của mình chưa? Vậy nên ở bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm nút like FaceBook  cảm xúc cho trang của bạn bằng cách sử dụng Plugin DW Reactions nhé!

DW-Reactions-plugin

Sự khác biệt giữa nút like thông thường và nút like cảm xúc

Nếu bạn là người sử dụng FaceBook thì mình chắc chắn bạn đã biết cái này, nút like chuyền thống chỉ có thể đánh giấu bạn đã thích nội dung, còn nút like cảm xúc cũng dùng để đánh dấu bạn đã thích nội dung nhưng kèm theo cảm xúc của bạn với các icon ngộ nghĩ. Công dụng của chúng hầu như giống nhau lên bạn yên tâm nó sẽ không ảnh hưởng gì đến seo hay tốc độ tải trang của bạn đâu nhé.

Hướng dẫn cài đặt plugin DW Reactions

Đầu tiên các bạn hãy tải và cài đặt plugin DW Reactions cho trang WordPress của bạn và kích hoạt nó lên. Sau khi kích hoạt bạn hãy click vào Settings » Reactions .

reactions-settings

Sau khi đến trang  Reactions bạn hãy tùy trỉnh thông số kĩ thuật theo ý mình, nếu không thì bạn có thể để mặc định cũng được. Sau đó bạn hãy ấn Save để lưu lại cài đặt của mình.

Bây giờ bạn có thể ghé thăm trang Web của mình để xem sự khác biệt nhé.

READ  Tích hợp Facebook Comment cho website

reactions

Kết: Khá đơn giản phải không các bạn, mình hi vọng là nó sẽ giúp ích cho trang web của bạn. Hãy để lại bình luận nếu bạn cần giải đáp nhé!

avatar
  Subscribe  
Notify of