WordPress Plugins

Những Plugin tạo nút chia sẻ lên mạng xã hội đẹp nhất

Việc mạng xã hội ngày càng phát triển với cộng đồng đông đảo luôn là miền đất hứa cho mọi trang web , việc chia sẻ bài viết lên mạng xã hội sẽ giúp trang của bạn tiếp cận với nhiều độc giả hay khách hàng hơn nhiều lần. Công việc của bạn chỉ là gắn thêm nút like và share của các mạng xã hội mà bạn muốn nhắm đến, việc thêm like và share khá dơn giản đối với những người biết về lập trình, còn hầu như những người mới về Wordpress thì khá là khó khăn. Nhưng không sao vì bây giờ chúng ta có khá nhiều plugin miễn phí cũng như có phí hỗ chợ chúng ta tạo ra những nút chia sẻ mạng xã hội vừa đẹp lại vừa chuyên nghiệp.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn một số plugin chia sẻ mạng xã hội đẹp theo đánh giá của minh:

1, Sharebar

ismbr_desc1

Đây là plugin đang gây sốt trên cộng đồng Wordpress hiện nay, có khá nhiều trang nổi tiếng sử dụng nó cho trang của mình. Plugin này khá đẹp với các icon share được thiết kế khá bắt mắt tạo cảm giác chuyên nghiệp khia bạn sửa dụng nó cho trang web của bạn. NÓ cũng khá dễ tuỳ trỉnh và khá nhiều mẫu share cho bạn nựa chọn. Một điểm cộng là nó load khá nhanh và không gây chậm web của bạn như các plugin free khác.

Tải tại đây

2. SexyBookmarks

sexybookmark-01 Đây cũng là một plugin khá nổi tiếng và được sử dụng khá phổ biến trên các trang hàng đầu thế giới. Plugin này được SexyBookmarks phát triển cho WordPress mà họ còn thiết kế cho nhiều mã nguồn khác nữa. Các biểu tượng share họ thiết kế khá đẹp mắt và luôn đi đầu về phong các nên bạn có thể yên tâm cài đăt nhé.

READ  Top 5 plugin hiển thị video Youtube miễn phí tốt nhất

Tải tại đây

3. Sociable

sociable-free-wordpress-plugin-share-social-networks-facebook-twitter-google

Plugin này mình cũng khá thích, nó đơn giản và rất dễ tuỳ biến theo ý mình với bảng cài đặt và khá nhiều mẫu cho bạn lựa chọn. Plugin này cũng được tích hợp khá nhiều mạng xã hội nên bạn tha hồ mà lựa chọn. Theo mình Plugin này khá là tuyệt vời để sử dụng trong khi đó lại miễn phí nữa chứ.

Tải tại đây

4. AddThis

addthis

Plugin này khá hay, nó hỗ chợ tới 300 mạng xã hội và các trang web hàng đầu luôn ấy. Không những nhiều mẫu like đạp mà nó còn giúp bạn thống kê lượng like cũng như lượng share của web cho bạn một cách nhìn tổng quát nhất để phát triển trang của mình.

Tải tại đây

5. Light Social

ultimate-social-WordPress-plugin

Plugin này các thanh và nút chia sẻ mạng xã hội được thiết kế bằng html tĩnh nên load khá nhanh cộng thêm nhìn cũng khá đẹp chứ nhỉ? Theo mình thấy nếu bạn là người không quan trọng màu mè mà thích sự vượt trội về tốc độ load trang thì mình nghĩ đây là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Tải tại đây

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết của mình, hay ấn like và share nếu thấy hay nhé!

avatar
  Subscribe  
Notify of