WordPress Plugins

Top 5 plugin hiển thị video Youtube miễn phí tốt nhất

Nếu bạn muốn sử dụng mã nguồn WordPress làm trang chia sẻ video Youtube, hãy sử dụng plugin hỗ chợ việc đó thay vì sử dụng các cách thủ công. Tại sao lại như vậy? Đơn giản nếu bạn sử dụng plugin ,giao diện hiển thị video của bạn có thể tùy trỉnh theo ý mình, video sẽ được tối ưu về SEO, dễ dàng quản lý danh sách video … .Trong bài viết này mình sẽ gửi tới các bạn 5 plugin hiển thị video Youtube tốt nhất hiện này, tất cả đều miễn phí.

1. TubePress

tubepress-plugin

Nếu bạn có ý tưởng xây dụng một trang web chia sẻ video cho các channel trên Youtube thì plugin sẽ giúp bạn làm điều đó. Plugin này có khá nhiều tính năng nhữ hỗ trợ bạn chèn playlist, channel, favorite, video xem nhiều … để bạn tha hồ sáng tạo trang chia sẻ video của mình. Plugin này hiển thị tốt trên mọi theme nên bạn cứ yên tâm sử dụng plugin này cho trang của mình nhé.

2. Contus Video Gallery

contus-video-gallery-plugin

Thêm một plugin hiển thị video Youtube tốt nữa cho bạn lựa chọn, plugin này cũng sẽ giúp bạn hiển thị video Youtube một cách tốt nhất với khá nhiều tính năng và kiểu dáng hiển thị video mà ở đó bạn có thể tùy biến được. Hơn thế plugin này còn hỗ chợ bạn hiển thị thêm các video có dạng FLV, MP4, M4A, MOV, Mp4v, F4V,… . Nếu là trang về phim thì mình nghĩ plugin này là phù hợp nhất rồi.

READ  Tổng hợp các plugin rút gọn liên kết trong WordPress

3. Responsive Video Embeds

repsonsive-video-embeds

Nếu đơn giản bạn chỉ muốn chèn video Youtube lên bài viết của mình, không cần sử dụng quá nhiều chức năng hiển thị video thì plugin này dành cho bạn. Plugin này khá nhẹ, không quá nhiều tính năng như các plugin ở trên nhưng nó lại cực kì được yêu thích bởi các Bloger vì tính tiện dụng của nó. Bạn chỉ cần thêm link vào bài viết thì plugin sẽ tự động hiển thị video dưới dạng Repsonsive, rất thích hợp cho các trang  blog hướng dẫn , chia sẻ kiến thức…. .

4. Youtube Plus

youtube-plus-plugin

Plugin khá hữu dụng cho các bạn làm Youtube,  ngoài các tính năng như hiển thị video, tạo danh sách phát …. plugin này còn hỗ trợ bạn quản lý video của mình trực tiếp trên trang của bạn mà không cần vô trang chủ youtube. Bạn có thể xuất bản video lên kênh Youtube của mình trực tiếp thông qua trình quản lý của plugin.

5. Vixy YouTube Embed and Download

vixy-youtube-pluginKhông nhữ hỗ trợ bạn chèn link video Yotuebe nhanh mà plugin này còn giúp bạn chuyển định dạng từ video về định dạng MP3 mà không làm thay đổi chất lượng âm thanh mà người dùng có thể tải về. Rất thích hợp cho các trang chuyên về âm nhac … .

Lời kết: Trên đây là 5 đề cử của mình theo thống kê từ nhiều nguồn khác nhau, mọi thông tin góp ý hay hỏi đáp các bạn có thể để lại thông qua bình luận để mình và mọi người cùng giải đá nhé.

READ  Nâng cấp hệ thống tìm kiếm trong WordPress với plugin SearchWP
avatar
  Subscribe  
Notify of